29 ม.ค. 2556

การรับสมัคร นักเรียนนักศึกษาเข้าศึกษา ปวช. ปวส.

ในปีการศึกษา ๒๕๕๖  วิทยาลัยการอาชีพเสนาเปิดรับนักเรียน/นักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ(ปวช.) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง(ปวส.) ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ ๓๐  เมษายน  ๒๕๕๖

ปวช. ช่างยนต์ ช่างไฟฟ้า ช่างซ่อมบำรุง ช่างอิเล็กทรอนิกส์ ช่างเชื่อมโลหะ บัญชี การขาย และคอมพิวเตอร์ธุรกิจ

ปวส. เทคนิคยานยนต์ เครื่องกลไฟฟ้า การบัญชี คอมพิวเตอร์ธุรกิจ การจัดการธุรกิจค้าปลีก และเทคนิคคอมพิวเตอร์

ดาวน์โหลดเอกสาร a2.pdf