19 ก.ค. 2556

การประเมินคุณภาพภายนอกรอบสาม

วันที่ 16 - 18 กรกฎาคม 2556 วิทยาลัยการอาชีพเสนา  ได้รับการประเมินคุณภาพภายนอกรอบสาม  จากสำนักงานรับรองมาตรฐานและประเมินคุณภาพการศึกษา (องค์การมหาชน) ผู้รับผิดชอบตัวบ่งชี้ต่าง ๆ ของวิทยาลัยการอาชีพเสนา  ได้เตรียมเอกสารเพื่อนำเสนอข้อมูลในแต่ละตัวบ่งชี้  ซึ่งได้รับความอนุเคราะห์ด้วยดีจากคณะกรรมการประเมินภายนอกในการใช้คำแนะนำการจัดเรียงเอกสารที่มีอยู่ให้ตรงตามระบบ  PDCA  และในการนี้วิทยาลัยการอาชีพเสนา  ใคร่ขอขอบพระคุณคณะกรรมการประเมินคุณภาพภายนอกทุกท่าน  ที่ให้การชี้แนะแนวทางและข้อคิดในการดำเนินงานไว้  ณ  ที่นี้