5 ก.พ. 2557

วิทยาลัยการอาชีพเสนาศึกษาดูงาน ณ วิทยาลัยเทคโนโลยียานยนต์โตโยต้า

วิทยาลัยการอาชีพเสนา โดย ท่านผู้อำนวยการ ประยงค์ แก้วประทุมได้เดินทางเข้าศึกษาดูงาน ณ วิทยาลัยเทคโนโลยียานยนต์โตโยต้า และวิทยาลัยการอาชีพกาญจนาภิเษกหนองจอก เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2557ซึ่งในการศึกษาดูงานครั้งนี้
ได้มีการแบ่งกลุ่มบุคลากรในการศึกษาและเก็บข้อข้อมูลออกเป็น 4กลุ่มเพื่อให้ตรงตามตำแหน่งงานและหน้าที่ที่รับผิดชอบของแต่ละบุคคลได้แก่ กลุ่มที่ 1 ศึกษาเรื่องวิธีการดำเนินงาน  การบริหารจัดการทั่วไปที่เป็นเลิศและโดดเด่น  กลุ่มที่ 2 ศึกษาเรื่องการบริหารจัดการศูนย์กลุ่มที่ 3ศึกษาเรื่องการจัดการเรียนการสอนที่มีคุณภาพและการสอนระบบเทียนบโอนประสบการณ์ กลุ่มที่ 4