12 ก.พ. 2557

อบรมนักประชาสัมพันธ์ผ่านวิทยุกระจายเสียงเพื่อสร้างเครือข่ายความร่วมมือ...

งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยการอาชีพเสนา ได้จัดโครงการ "อบรมนักประชาสัมพันธ์ผ่านวิทยุกระจายเสียงเพื่อสร้างเครือข่ายความร่วมมือและเพิ่มปริมาณผู้เรียน"  ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2557  ณ ห้องประชุมศรีเสนา 1 ซึ่งการอบรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ เพื่อพัฒนาทักษะการจัดรายการวิทยุให้แก่นักเรียน นักศึกษาและบุคลากรจากหน่วยงานภายนอกที่สนใจเข้าร่วมจัดรายการกับสถานีวิทยุ R – Radio Network ให้มีทักษะกระบวนการจัดรายการวิทยุ รวมทั้งเทคนิคในการจัดรายการให้มีความน่าสนใจและมีคุณภาพ โดย มีตัวแทนหน่วยงานภายนอกและนักศึกษาวิทยาลัยการอาชีพเสนาเข้าร่วมการฝึกอบรมทั้งสิ้น 70 คน