21 มี.ค. 2557

โครงการพัฒนาบุคลากร ''อบรมวินัยครูและบุคลากรทางการศึกษา''

วิทยาลัยการอาชีพเสนาโดยงานบุคลากรได้จัดฝึกอบรมพัมนาบุคลากร เรื่อง วินัยครูและบุคลากรทางการศึกษาเพื่อให้เกิดความรู้ความเข้าใจอันดีต่อการปฏิบัติงาน และบรรลุเป้าหมายในงาน ในการอบรมครั้งนี้มีบุคลากรวิทยาลัยการอาชีพเสนา จำนวน 54 ท่าน บุคลากรจากวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยี ศูนยืศิลปาชีพบางไทร จำนวน 13 ท่าน เข้าร่วมอบรมตามโครงการ