8 ต.ค. 2557

วิทยาลัยการอาชีพเสนา ได้จัดโครงการ "อบรมเชิงปฏิบัติการ การดัดแปลงเครื่องยนต์งานเกษตรโดยใช้แก๊ส100%" ให้แก่ครูสาขาวิชายานยนต์และผู้ที่สนใจ โดยการดำเนินโครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าอบรมได้นำความรู้และทักษะที่ได้รับไปประยุกต์ใช้กับเครื่องยนต์งานเกษตรให้มีคุณภาพและเหมาะสมต่อสถานการณ์ปัจจุบัน

ในการฝึกอบรมตามโครงการ "อบรมเชิงปฏิบัติการ การดัดแปลงเครื่องยนต์งานเกษตรโดยใช้แก๊ส100%"  ครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมอบรมทั้งสิ้น 35 คน จากหน่วยภายนอก 29 หน่วยงาน ใช้ระยะเวลาฝึกอบรม 2 วัน ระหว่างวันที่ 6 - 7 ตุลาคม 2557 โดยวิทยาลัยการอาชีพเสนาได้รับเกียรติจากท่านเจี่ยง  วงศ์สวัสดิ์สุริยะ ที่ปรึกษาด้านนโยบายและแผน มาเป็นประธานในพิธีเปิดการฝึกอบรมในครั้งนี้