28 พ.ย. 2557

กำหนดการรับสมัครนักเรียนใหม่ ประจำปีการศึกษา 2558

วิทยาลัยการอาชีพเสนาได้เปิดรับสมัครนักเรียน นักศึกษา ระดับปวช.1 นักเรียนนักศึกษาระดับปวส.1 และระบบทวิภาคี ประจำปีการศึกษา 2558

ดาวน์โหลดเอกสาร ประกาศรับสมัครนักศึกษา โค้วต้า ประจำปีการศึกษา 2558.pdf  ประกาศรับสมัครนักศึกษาปกติ ประจำปีการศึกษา 2558.pdf