27 ม.ค. 2558

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพเสนา

เรื่อง ประกาศรายชื่อนักเรียนโควตา(พิเศษ) เข้าศึกษาต่อในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.)

ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘

รายชื่อนักเรียนโควตา(พิเศษ) เข้าศึกษาต่อในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) คลิก

ดาวน์โหลดเอกสาร รายชื่อนักเรียนโควตา (พิเศษ) ระดับ ปวช..pdf