31 ส.ค. 2558

วิทยาลัยการอาชีพเสนา กิจกรรม 12 สิงหา มหาราชินี ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

เมื่อวันที่ ๑o สิงหาคม ๒๕๕๘  นายสมจิตต์  ศรีสมพันธุ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเสนา พร้อมด้วยคณะครู เจ้าหน้าที่ และนักเรียน นักศึกษา ร่วมกันลงนามถวายพระพรชัยแม่ของแผ่นดิน เนื่องในวันเเม่เเห่งชาติ  โดยมีการจัดกิจกรรม มอบเกียรติบัตรลูกดีเด่น และ กิจกรรมการเเสดงของนักเรียน นักศึกษา