31 ก.ค. 2560

เมื่อวันพฤหัสบดีที่  ๒๗ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๐  วิทยาลัยการอาชีพเสนา
จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง    โดยมีคณะผู้บริหาร    ครู
บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน   นักศึกษา    เข้าร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตร
ข้าวสารอาหารแห้ง  ถวายเป็นพระราชกุศล แด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ
บดินทรเทพยวรางกูร พระสงฆ์จำนวน ๑๐ รูป ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพเสนา

ดาวน์โหลดเอกสาร ข่าว60-07-27(1).jpg