3 ส.ค. 2560

พิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร

เมื่อวันศุกร์ที่  ๒๘  กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๐  คณะผู้บริหาร    ครู
บุคลากรทางการศึกษา   และนักเรียน    นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเสนา
ได้เข้าร่วม พิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ
บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๖๕ พรรษา
 ณ ศาลากลางจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ดาวน์โหลดเอกสาร ข่าว60-07-28(1).jpg