7 ส.ค. 2560

กิจกรรมปฐมนิเทศธรรมศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๖๐

เมื่อวันพฤหัสบดีที่  ๓ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐  วิทยาลัยการอาชีพเสนา
ได้จัดกิจกรรมปฐมนิเทศธรรมศึกษา  ปีการศึกษา ๒๕๖๐    โดยมีคณะผู้บริหาร
ครู    บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน   ระดับ ปวช.1 และ ปวช.2
เข้าร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศธรรมศึกษา  เพืี่อปลูกฝังคุณธรรม จริยธรรมทางศาสนา
ให้งอกงามในจิตใจของเยาวชน       ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพเสนา

ดาวน์โหลดเอกสาร ข่าว60-08-03.jpg