11 ส.ค. 2560

ร่วมกิจกรรมมหกรรมรวมพล คนรักษ์น้ำ รักษ์ป่า จากภูผา สู่มหานที

เมื่อวัน ศุกร์ ที่  ๑๑  สิงหาคม  พ.ศ.  ๒๕๖๐   คณะผู้บริหาร ครู
บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเสนา
เข้าร่วมกิจกรรมมหกรรมรวมพล คนรักษ์น้ำ รักษ์ป่า จากภูผา
สู่มหานที      ณ  ศูนย์แผ่นดินทำแผนดินทอง    อำเภอเสนา
จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ดาวน์โหลดเอกสาร ข่าว60-08-11(3).jpg