13 ก.ย. 2560

ประกาศเชิญชวนส่งข้อมูลประกอบการกำหนดคุณลักษณะเฉพาะครุภัณฑ์ ประจำปีงบประมาณ 2561

ด้วย วิทยาลัยการอาชีพเสนา มีความประสงค์ประกาศเชิญชวนร่วมส่งข้อมูลประกอบการกำหนดคุณลักษณะเฉพาะครุภัณฑ์ ประจำปีงบประมาณ 2561 รายการครุภัณฑ์ชุดเครื่องมือประจำวิชาช่างเชื่อมโลหะ จำนวน 1 ชุด เป็นเงิน 900,000 บาท นั้น